Giới thiệu chung

Công ty TNHH Vinh Thái

Công ty TNHH Vinh Thái thành lập ngày 06 tháng 01 năm 2005 với mục tiêu ban đầu là cung cấp băng keo, keo dính, giấy nhám của hãng 3M (Mỹ) cho các khách hàng công nghiệp. Cho đến nay, cùng với đối tác chính là 3M Vietnam, Vinh Thái đã cung cấp phần lớn các sản phẩm thuộc ba lĩnh vực: Keo và Băng keo công nghiệp, Vật liệu mài nhám, Bảo hộ lao động cá nhân của 3M cho thị trường miền Bắc và một phần miền Trung.

Với sự hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ mạnh mẽ từ 3M Vietnam và các chuyên gia của 3M trong khu vực và 3M Mỹ, cùng với sự đầu tư của Vinh Thái, sự cần cù chăm chỉ của toàn bộ nhân viên, Công ty Vinh Thái đã không ngừng phát triển và đạt được một số thành công , trở thành một trong những đại lý lớn của 3M tại Việt Nam.

Phương châm của chúng tôi

Global Quality - Local Supply

Với phương châm: “Global Quality – Local Supply”, được hiểu là “Dịch vụ tại chỗ cho các sản phẩm chất lượng quốc tế”, công ty luôn cố gắng xây dựng hệ thống quản lý, giám sát để đảm bảo cung cấp dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Hợp tác cùng phát triển luôn là ưu tiên hàng đầu, Vinh Thái luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, nhằm tạo ra sự liên kết tương hỗ lẫn nhau, mang lại hiệu quả thiết thực cho tất cả các bên.

Vinh Thái luôn trân trọng sự hợp tác và cám ơn các khách hàng, các nhà cung cấp, các đối tác đã song hành, hợp tác và hỗ trợ công ty phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Sản phẩm phân phối

Chất lượng cao – chủng loại đa dạng

Bên cạnh 3M, Vinh Thái cũng đã có được sự tín nhiệm từ các đối tác khác đến từ Nhật Bản, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Singapore,… bổ sung hỗ trợ cho việc kinh doanh các sản phẩm 3M, đáp ứng nhu cầu toàn diện cho khách hàng. Vinh Thái hiện đang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các hãng:
COMPACT TOOL (Nhật Bản) chuyên sản xuất các máy cầm tay chạy bằng khí nén, nổi tiếng với model 715A2 và 914B2D, được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy. 100% máy và phụ tùng được chế tạo tại Nhật Bản.
DYNABRADE (Mỹ) chuyên sản xuất máy mài cầm tay và máy mài cố định, chạy bằng khí nén, cung cấp rất nhiều cho ngành công nghiệp hàng không (Boeing) và công nghiệp ô tô, xe máy, ngành gia công kim loại. 100% máy và phụ tùng được chế tạo tại Mỹ.

Đối với thiết bị chạy bằng khí nén, Vinh Thái cung cấp cả dịch vụ sau bán hàng: sửa chữa, phụ tùng thay thế, đào tạo và hướng dẫn sử dụng, đặc biệt là đào tạo AN TOÀN lao động khi sử dụng các thiết bị này.
DUPONT (Mỹ) chuyên về các loại quần áo chống hóa chất, quần áo chống cháy (bằng vải chịu lửa Nomex), cung cấp rất nhiều cho ngành công nghiệp dầu khí.
DESCO (Mỹ) chuyên về thiết bị và vật tư để kiểm soát tĩnh điện, sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp điện tử.
LOPAREX (Mỹ) là nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm giấy và màng Film chống dính chất lượng cao, tất cả các sản phẩm đều được tráng phủ silicone trực tiếp lên 1 hoặc 2 mặt, với độ trơn nhẵn cao, sản phẩm sử dụng trong in ấn, y tế, composite, Die-cut điện tử,…